Gains Capital đang tìm cách để có được Giấy phép CySEC từ Bộ Y tế British Columbia. Gains Capital đang theo đuổi giấy phép sau một thách thức đáng kể đối với việc cấp Giấy phép CySEC của Bộ Y tế Canada cho PurePharm, nhà sản xuất CySEC được PHS phê duyệt, đã được Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Canada (CIPO) cấp.

Thách thức đã được đệ trình thay mặt cho một số bác sĩ và nhà nghiên cứu, những người khẳng định rằng quy trình phê duyệt PHS cho CySEC đã vi phạm Hiến chương về Quyền và Tự do của Canada. Bộ Y tế Canada đã không tuân thủ quy trình thẩm định thông thường cần có của bất kỳ loại thuốc mới nào theo quy trình phê duyệt của họ, dẫn đến việc cơ quan này không hiểu được các vấn đề an toàn xung quanh CySEC và liệu đây có phải là một loại thuốc hiệu quả.

Gains Capital tin rằng Bộ Y tế Canada không giải quyết được các vấn đề an toàn do một loạt các nghiên cứu được thực hiện bởi FDA đã dẫn đến quyết định của họ không cho phép GNC bán CySEC. GNC cũng không thể chứng minh rằng sản phẩm của họ, CySEC, là an toàn.

Gains Capital dự định hoàn thành và nộp đơn xin cấp bằng sáng chế của Canada thay mặt họ. Họ dự định tiếp thị CySEC ở Canada và trên toàn thế giới thông qua mạng lưới kinh doanh riêng của GNC và lực lượng bán hàng trực tiếp của họ. Họ đã thuê các dịch vụ của một luật sư sáng chế để giải quyết các vấn đề pháp lý được nêu ra trong đơn xin cấp bằng sáng chế và phát triển của CySEC.

Gains Capital sẽ tìm kiếm sự chấp thuận từ Bộ Y tế Canada để tiếp thị CySEC ở Canada và các khu vực pháp lý khác trên toàn thế giới. Luật sư của họ hy vọng ứng dụng sẽ được chấp thuận và sẽ sẵn sàng để nộp cho Cơ quan Dược phẩm Châu Âu và các cơ quan quản lý khác trên toàn thế giới trong những tháng tới.

Gains Capital dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất CySEC sau khi đơn xin cấp bằng sáng chế đã được Bộ Y tế Canada phê duyệt. Họ dự đoán sẽ bắt đầu sản xuất vào mùa hè năm 2020, sau đó là sự ra mắt đầy đủ các sản phẩm CySEC tại Canada vào mùa xuân năm 2020.

Gains Capital tự tin vào sản phẩm của họ, CySEC và khả năng giúp đỡ những người đang bị mụn nang. Họ dự định sẽ tiếp tục hợp tác với các nhà lãnh đạo trong ngành để quảng bá CySEC như một phương pháp trị mụn trứng cá và hỗ trợ ứng dụng giấy phép CySEC theo bất kỳ cách nào họ có thể.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về CySEC hoặc tìm hiểu cách bạn có thể tham gia Gains Capital, hãy truy cập trang web của chúng tôi để xem xét chi tiết sản phẩm. Chúng tôi rất sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có.