Mọi người nên dành thời gian để nghiên cứu xem thị trường Nhà môi giới trực tuyến có được điều chỉnh bởi SEC hay không và nên so sánh với các loại Trang web Nhà môi giới không được kiểm soát 8 cờ khác nhau mà bạn sẽ tìm thấy. Có rất nhiều người vô đạo đức muốn lừa đảo bạn bằng cách đẩy phần mềm, thay vì cách khác. Bạn cần cẩn thận khi tìm kiếm một nhà môi giới trực tuyến đáng tin cậy, và cách dễ nhất để làm điều đó là so sánh các loại chương trình khác nhau có sẵn trước khi chọn một chương trình phù hợp với bạn.

Có một số loại phần mềm khác nhau mà bạn có thể chọn, được quy định bởi chính phủ. Nhiều lần các trang web này được quy định tại Hoa Kỳ bởi Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai. Văn phòng kinh doanh tốt hơn cũng có thông tin về các loại chương trình không được kiểm soát này.

Điều quan trọng cần biết là một số công ty có thể chưa đăng ký với chính phủ cũng không được điều chỉnh bởi BBB hoặc Văn phòng kinh doanh tốt hơn, điều này có thể sẽ khiến bạn chọn một người không đăng ký. Ngoài ra, hầu hết các chương trình này chứa đầy phần mềm gián điệp độc hại và nguy hiểm cho máy tính của bạn. Đừng để họ thuyết phục bạn mua sản phẩm của họ, bởi vì chúng không được quy định bởi SEC và có thể sẽ là một trò lừa đảo.

Loại trang web được quy định này không có lừa đảo, chỉ vì nó không được quy định bởi chính phủ không có nghĩa là nó không phải là một scam. Có rất nhiều nhà môi giới trực tuyến có uy tín, được quy định và bán phần mềm cho các nhà giao dịch hàng ngày. Tất cả những người có uy tín sẽ có các cơ quan quản lý thích hợp quy định họ.

Để giúp bạn xác định tính hợp pháp của trang web, bạn nên xem lời chứng thực và đánh giá của khách hàng để xem những gì người khác đã nói về trang web trước khi bạn đưa ra bất kỳ quyết định nào về việc sử dụng nhà môi giới nào. Bạn muốn xem liệu các nhà giao dịch đang sử dụng phần mềm có hài lòng với dịch vụ của họ không, hoặc nếu bạn phải chờ để nói chuyện với một người trực tiếp.

Bạn cũng sẽ muốn kiểm tra xem liệu bạn có thể liên lạc với họ qua email hay nếu bạn phải trực tuyến trong khi giao dịch hoặc nếu bạn phải là thành viên để giao dịch với họ. Bạn cũng muốn biết nếu họ cung cấp giá cổ phiếu sàn giao dịch trực tiếp, bởi vì một số người cần thông tin đó mọi lúc. Bạn cũng muốn kiểm tra tùy chọn trò chuyện trực tiếp tốt và xem liệu các nhà giao dịch sử dụng trang web để trả lời câu hỏi của bạn về sản phẩm của họ.

Một điều khác cần xem xét là có bao nhiêu loại môi giới khác nhau mà bạn có thể chọn. Điều này sẽ cho phép bạn chọn công ty phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Một số loại môi giới chỉ khả dụng với một số nền tảng giao dịch trực tuyến nhất định và một số loại chỉ hoạt động với một số loại tài khoản nhất định.

Khi chọn các trang web môi giới tốt nhất, hãy nhớ rằng các thư mục Nhà môi giới sẽ cung cấp cho bạn một số công cụ tuyệt vời để nghiên cứu nhà môi giới nào là tốt nhất. Có rất nhiều trang web bán môi giới trực tuyến, đó là lý do tại sao việc so sánh chúng với nhau là rất quan trọng.